Hướng dẫn nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước

959 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại Viettel là một trong những việc làm cần thiết và quen thuộc với tất cả các thuê bao để duy trì hoạt động sử dụng các dịch vụ tiện ích trên di động của nhà mạng.

Chính vì sự quan trọng đó, nhà mạng Viettel đã triển khai hỗ trợ cho các thuê bao 3 cách nạp tiền điện thoại vô cùng đơn giản. Đó là nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền qua Anypay và nạp tiền qua Topup. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các cách nạp tiền tiện lợi này nhé!

huong-dan-nap-tien-viettel-tra-truoc

Các cách nạp tiền trả trước Viettel

Hướng dẫn các cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước

Cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy

  • Bước 1: Bạn đến trực tiếp các của hàng, đại lý phân phối thẻ cào chính thức của nhà mạng Viettel để tiến hành mua thẻ cào Viettel.
  • Bước 2. Cào lớp tráng bạc mặt sau thẻ để lấy mã thẻ cào và soạn tin nhắn trên điện thoại cảu bạn theo cú pháp USSD như sau: *100*Mã số thẻ cào#OK hoặc bấm phím Gọi.

Ngoài ra, Viettel còn cung cấp dich vụ cho phép thuê bao này nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước khác. Để nạp tiền, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ cào#OK hoặc bấm phím Gọi. Lưu ý phí nạp khi sử dụng dịch vụ này là 1.000 đồng/lần, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao nạp hộ.

Cách nạp tiền Viettel qua điện tử Anypay

Đây là một trong những cách nạp tiền di động viettel đơn giản và dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần làm theo 2 bước như sau:

  • Bước 1: Bạn đi đến các điểm Anypay của Viettel gần nhất, tiến hành thanh toán cho điểm bán đóm tương ứng với số tiền bạn muốn nạp vào cho điện thoại của bạn. Bạn có thể thực hiện nạp tiền Viettel với mệnh giá dao động là từ 5.000 đồng và tối đa là 500.000 đồng.
  • Bước 2: Để kiểm tra số tiền vừa nạp vào tài khoản điện thoại, bạn nhấn *101#, sau đó bấm OK hoặc Gọi.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua Napthe365.com

Đầu tiên để mua thẻ viettel online bạn cần truy cập vào website Napthe365.com, tiến hành đăng nhập hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể thực hiện đăng ký nhanh qua gmail cá nhân hoặc đăng nhập bằng G+, Facebook. Tiếp theo làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lựa chọn dịch vụ “Nạp tiền điện thoại” ngay tại trang chủ.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu từ hệ thống bao gồm: Số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ,email thông tin giao dịch và phương thức thanh toán....
  • Bước 3: Thanh toán: Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng số dư có trong tài khoản của bạn trên hệ thống Napthe365.com hoặc cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên bạn nên sử dụng hình thức thanh toán bằng số dư để nhận được ưu đãi lớn nhất. Thanh toán thành công, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào số thuê bao di động của bạn.
  • Ngoài ra các bạn có thể dễ dàng mua the dien thoai online để tự nao cho mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Trên đây là 3 cách nạp tiền điện Viettel đơn giản cho thuê bao điện thoại trả trước. Chúc bạn nạp tiền điện thoại thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời do nhà mạng Viettel cung cấp!

>> Xem thêm: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Viettel vào ngày 1/8/2017