Hướng dẫn nhanh cách hủy gói F250 Mobifone đơn giản nhất

416 Lượt xem

   Hủy gói F250 Mobifone là thao tác được rất nhiều thuê bao lựa chọn và sử dụng hiện nay để có thể thực hiện đăng kí được một gói dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng hoặc có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Trong số tất cả các gói 3g được triển khai cho thuê bao fastconnect thì gói F250 đem lại cho bạn rất nhiều những ưu đãi data cực khủng. Khi đăng ký gói dịch vụ  thành công ưu đãi nhận được lên tới 18Gb data sử dụng trong 6 tháng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này  bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất khi truy cập mạng. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng gói thì việc thực hiện hủy là một trong những cú pháp cực kì cần thiết.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói F250 Mobifone  nhận ngay ưu đãi lớn nhất

huy-goi-F250-Mobifone

hủy gói F250 Mobifone 

Đăng kí thành công gói cước thuê bao sẽ được thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao nhất. Khi tham gia đăng ký gói cước thành công bạn sẽ zing ngay tới 18GB data để dùng trong 6 tháng. Theo đó, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được tới 3GB- thoải mái truy cập Internet.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thuê bao của bạn cảm   thấy  gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hủy để có  thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Chi tiết thực hiện hủy gói F250 Mobifone

Cùng với việc đăng kí thì hiện nhà mạng cũng triển khai khá nhiều cách hủy để thuê bao lựa chọn.  Chỉ với 1 thao tác tin nhắn duy nhất bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước thành công nếu như nó không còn phù hợp nữa. Để hủy gói bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: HUY F250 gửi tới 999

+ Cước phí soạn tin nhắn hủy: 200 đồng/ tin nhắn.

Sau khi hủy gói F250 Mobifone thành công thuê bao di động nên đợi tin nhắn xác nhận hủy thành công từ hệ thống để tránh mất tiền oan khi không còn nhu cầu tiếp tục dùng gói cước.

Sau khi thực hiện hủy gói nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao  thì bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay cho mình một trong các gói 3g được nhà mạng triển khai để dùng.

Bạn có thể tham khảo và đăng kí một trong những gói sau:

Tên gói 3g

Soạn tin theo cú pháp

Cước phí đăng ký gói dịch vụ

Ưu đãi data nhận được

Phí phát sinh

Gói cước MIU

Soạn tin: ON MIU gửi 9084

70.000

600 MB

MIU90

Soạn tin: ON MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

Soạn tin: ON BMIU gửi 9084

200.000

3 GB

 

Chúc bạn có thể thực hiện hủy gói F250 Mobifone  thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.