Làm sao để mua thẻ cào online qua Sacombank?

324 Lượt xem

Sacombank là một trong những ngân hàng nội địa được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với một chiếc thẻ ngân hàng Sacombank trong tay bạn có thể sử dụng để chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các giao dịch trực tuyến, mua hàng hóa, vé máy bay, thẻ điện thoại,… khi có nhu cầu. Trong đó thì hình thức mua thẻ cào online qua Sacombank được khá nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

mua-the-cao-qua-sacombank

Trên thực tế thì hầu hết các ngân hàng đều tích hợp cho người dùng chức năng mua thẻ cào thông qua tài khoản ngân hàng. Nhưng nhiều khách hàng chưa sử dụng bao giờ vẫn còn khá e dè với cách mua thẻ cào online qua Sacombank. Cũng chính vì lý do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Ưu đãi thiết thực khi mua thẻ cào online qua Sacombank

Với việc mua thẻ cào online qua Sacombank thuê bao di động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực từ hệ thống như sau:

 Giao dịch diễn ra đơn giản, nhanh chóng, thay vì bạn phải đến trực tiếp cửa hàng, quầy giao dịch để mua thẻ cào thì bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua thẻ cào online qua Sacombank sẽ giúp người dùng hạn chế được các sự cố do quá trình mua thẻ cào truyền thống mang  lại.

Mức chiết khấu mua thẻ cào khá hấp dẫn, nếu bạn sử dụng tài khoản Sacombank để chuyển tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống để sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4.5%.

Có thể nhận thấy cách mua thẻ cào online qua Sacombank rất thuận tiện và mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn. Tuy nhiên bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín và nhiều khách hàng sử dụng như banthe247.com.

mua-the-cao-qua-sacombank

Hướng dẫn mua thẻ cào online qua Sacombank tại mua

Khi có nhu cầu mua thẻ cào online qua Sacombank tại banthe247.com bạn cần có thẻ atm Sacombank có đăng ký internet banking. Sau khi đáp ứng yêu cầu thì bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Truy cập website bathe247.com để đăng ký tài khoản miễn phí, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản google hoặc facebook.

Bước 2: Mua thẻ cào online.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

Tại đây khách hàng nhập nội dung chi tiết về thẻ cào theo hướng dẫn như sau: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào cần mua, địa chỉ email kiểm tra giao dịch và nhấp: Mua thẻ ngay.

Bước 3:  Phương thức thanh toán.

Bạn chọn thanh toán qua ngân hàng Sacombank để hoàn tất, khi đó bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Ngoài cách mua thẻ cào online qua Sacombank bạn còn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào qua Vietinbank, Agribank, Vietcombank ... nhanh chóng, chi tiết về dịch vụ bạn truy cập ngay banthe247.com để tham khảo.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online qua Sacombank tại banthe247.com, mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh chóng mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình để nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ hệ thống mỗi ngày.