Làm thế nào để hủy gói cước 8P của Mobifone nhanh chóng

473 Lượt xem

Gói cước 8P là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Mobifone đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin,truy cập mạng của khách hàng nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước 8P của Mobifone. Cụ thể cách tiến hành hủy ra sao chúng ta cùng tìm hiểu và theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Hủy gói cước 8P của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Với gói cước 8P này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình số phút gọi thoại nội mạng miễn phí lên đến 1.500 phút, 50 tin nhắn sms nội mạng miễn phí và thêm 2Gb dung lượng data ưu đãi.

Gói cước tổng hợp này áp dụng được cho cả nhu cầu gọi thoại, nhắn tin lẫn truy cập internet tuy nhiên lại chỉ áp dụng cho những thuê bao nội mạng với nhau.

huy-goi-cuoc-8p-cua-mobifone-1

hủy gói cước 8P của Mobifone 

Chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa. Dẫn đến là phải tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí, cũng như để có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Cách hủy gói cước 8P của Mobifone đơn giản nhanh chóng nhất

Khi khách hàng muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác, hoặc không còn phù hợp với gói cước này nữa thì có thể tiến hành hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY 8P gửi về  999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động, vậy nên sau khi kết thúc 1 chu kỳ nếu như tài khoản chính của bạn có nhiều hơn cước phí, và không thực hiện thao tác hủy thì hệ thống sẽ tự động gia hạn. Chính vì thế để tránh lãng phí các bạn nên chọn thời điểm hợp lí, tốt nhất là nên trước khi hệ thống gia hạn tự động.

+Lưu ý :

Những ưu đãi còn lại từ gói cước về số phút gọi, tin nhắn miễn phí và ưu đãi data sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công do đó để tiết kiệm tối đa các bạn nên tiến hành kiểm tra thông tin trước khi hủy.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi còn lại đó là :

KT 8P gửi về  999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận thì khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là xong.

huy-goi-cuoc-8p-cua-mobifone

hủy gói cước 8P của Mobifone 

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước 8P của Mobifone khá đơn giản. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì thao tac tiến hành hủy là khá thiết yếu. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước ưu đãi này. Hãy chia sẻ để cho bạn bè, người thân cúa mình cùng được biết nhé.