Làm thế nào để hủy gói cước D7 của Vinaphone ?

448 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói cước ưu đãi data truy cập mạng 3G cũng như kèm theo đó là các mức giá, cũng như mức dung lượng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Gói cước D7 là một trong những gói cước ưu đãi data của nhà mạng Vinaphone với mức ưu đãi lên đến 1,2GB. Tuy nhiên đối với các thuê bao hay truy cập nhiều và sử dụng mạng nhiều thì gói cước này thật sự không phù hợp. Chính vì vậy vấn đề hủy gói cước D7 của Vinaphone là một trong những vấn đề được khá nhiều thuê bao quan tâm hiện nay trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chi tiết hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước D7 của Vinaphone siêu dễ dàng

Khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ được nhận ngay 1,2GB dung lượng data ưu đãi hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, cũng như thỏa mãn các nhu cầu được truy cập mạng đọc báo,xem phim, nghe nhạc,...nhưng với những người hay online nhiều, và hay vào mạng xem phim trên dế yêu thì gói cước này đặc biệt không phù hợp, thậm chí là gây lãng phí nếu không hủy kịp thời.

huy-goi-cuoc-d7-cua-vinaphone

 hủy gói cước D7 của Vinaphone

Khi sử dụng hết 1,2GB data các bạn sẽ vẫn có thể truy cập được mạng  internet nhưng tốc độ đường truyền sẽ bị giảm đi chưa kể thuê bao di động di chuyển đến những nơi đông dân cư, miền núi,..những khu vực này điển hình là những nơi co sóng mạng yếu và chập chờn. Hơn thế nữa khi sử dụng ở tốc độ mạng băng thông sẽ khiến cho các thuê bao di động rất khó chịu bởi vì tốc độ đường truyền bị giảm sút, và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nhiều ứng dụng, mạng xã hội.

Và chính tính năng gia hạn tự động sẽ khiến cho các thuê bao di động rất lãng phí, bởi vì có nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói ưu đãi trong khoảng thời gian quá lâu.

Cú pháp giúp hủy gói cước D7 của Vinaphone đơn giản

Bởi vì những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu khi thực hiện hoàn tất quá trình hủy. Vậy nên các thuê bao trước khi hủy cần thực hiện thao tác kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại để tìm ra phương án hợp lí nhất.

Cú pháp tin nhắn : DATA gửi về 888

-Nếu như dung lượng còn nhiều thì các bạn nên sử dụng hết data rồi sau đó thực hiện hủy.

-Nếu như ưu đãi k còn nhiều thì các bạn nên hủy luôn tránh trình trạng bị gia hạn tự động, để không dẫn đến trường hợp tự động gia hạn trừ tài khoản chính rồi bị cạn kiệt. Thuê bao cũng có thể giải quyết nhanh chóng khi gặp trường hợp này bằng các dịch vụ mua thẻ cào online, nạp tiền online tại https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

Khi có nhu cầu hủy gói cước các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY D7 gửi về 888

huy-goi-cuoc-d7-cua-vinaphone-1

 hủy gói cước D7 của Vinaphone

Khi nhận được tin nhắn hủy gói cước D7 của Vinaphone thành công, các thuê bao nên khởi động lại thiết bị di động của mình nhé. Sau những thông tin trên đây hy vọng rằng các thuê bao sẽ không còn gặp khó khăn gì trong quá trình hủy gói cước nữa.Hãy chia sẻ bài viết nhé.