Làm thế nào để mua thẻ zing bằng sms viettel đơn giản nhất?

2273 Lượt xem

   Mua thẻ zing bằng tin nhắn mạng viettel là một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay bởi tính đơn giản, tiện lợi.

Bên cạnh hình thức này bạn có thể lựa chọn tham khảo nhiều hình thức khác như mua thẻ cào zinh online, mua trực tiếp tại cửa hàng đại lý,…Để hiểu rõ hơn về hình thức mua thẻ này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

  • Bạn đang muốn mua thẻ cào viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất thbạn có thể nhanh chóng truy cập ngay: tại đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ zing bằng sms viettel 

Theo đó để mua thẻ theo hình thức này bạn chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính là hoàn toàn có thể thực hiện mua cho mình được một mã thẻ ưng ý nhất để sử dụng.

mua-the-zing-bang-sms-viettel

Mua thẻ zing bằng sms

Để mua thẻ cào zing qua tin nhắn viettel bạn cần chủ động thực hiện soạn tin theo đúng cú pháp là:

 [ZING][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

  • ZING: là mã xác nhận thẻ Zing từ nhà cung cấp
  • Bạn có thể mua thẻ với các mệnh giá là:  10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.
  • 9150: là số tổng đài dịch vụ mua thẻ Zing

Sau khi thực hiện mua thẻ zing bằng sms viettel   thành công bạn cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng. Nếu có bất kì sai sót nào có thể liên hệ ngay với tổng đài để nhờ giúp đỡ.

Ngoài ra, để tiết kiệm nhiều thời gian công sức hơn đồng thời nếu muốn có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ bạn có thể lựa chọn tham khảo cách mua thẻ cào zing online tại hệ thống Doithe247.com. Tại đây bạn sẽ được nhận chiết khấu mua thẻ cực cao so với việc mua thẻ bằng các hình thức khác.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ zing bằng sms viettel 

Để giao dịch diễn ra thành công bạn cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính bằng với mệnh giá thẻ + phí giao dịch.

Thuê bao cần phải đáp ứng điều kiện là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều

Hiện tại chưa có hình thức mua thẻ cào Zing bằng thuê bao trả sau nên nếu muốn sử dụng dịch vụ này thì bạn cần thực hiện chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước.

Ngoài ra, mua thẻ cào Zing bằng tin nhắn bạn sẽ chịu mất phí dịch vụ là 15% giá trị thẻ nạp . Mặc dù vậy đây vẫn là cách mua thẻ tiện lợi ưu đãi nhất được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ zing bằng sms viettel  , hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện mua thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!