Mua thẻ garena từ thẻ mobi chỉ với 3 bước đơn giản

1162 Lượt xem

Bên cạnh việc mua thẻ thông thường thì việc mua thẻ garena từ thẻ mobi cũng được rất nhiều game thủ quan tâm bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Với các game thủ chơi các tựa game do garena phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp tiền cho game để nâng cấp vật phẩm, trang bị cho game của mình. Thông thường, khi các game thủ nạp tiền cho game sẽ lựa chọn cách mua thẻ cào giấy để nạp cho game, nhưng với hình thức này sẽ khiến người dùng mất rất nhiều công sức và thời gian. Do đó, nhiều game thủ đã lựa chọn cách mua thẻ garena từ thẻ mobi, thẻ vina, viettel, so với cách mua thẻ thông thường  thì mua thẻ viettel tiện lợi hơn rất nhiều.

>>>Có khi nào bạn nghĩ rằng mua thẻ viettel là một  trong các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện mà bây giờ các thuê bao nên dùng ngay và luôn làm cho gần như tất cả các thứ siêu đơn giản hơn hết là https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

mua-the-garena-tu-the-mobi

Thẻ Garena dùng để nạp cho game gì?

Thẻ Garena do Garena Việt Nam phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các tựa game online khá nổi tiếng do garena phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3,…Khi nạp thẻ vào game, thẻ này được quy đổi ra sò để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game.

Cũng giống như các loại thẻ khác, các game thủ khi muốn mua thẻ garena bạn sẽ phải đến các đại lý phân phối để mua thẻ. Nhưng với cách làm này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức bởi loại thẻ này không được bán phổ biến như thẻ điện thoại. Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc mua thẻ grena trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn  cách mua thẻ garena từ thẻ mobi nhanh chóng.

Hướng dẫn mua thẻ garena từ thẻ mobi

Các game thủ muốn mua thẻ garena từ thẻ mobi thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua mã thẻ uy tín trên thị trường. Chẳng hạn như website Doithe66.com, để mua thẻ garena từ thẻ mobi bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để mua thẻ garena trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có thì bạn đăng ký thông qua Facebook hay email.

Bước 2: Đổi thẻ mobi thành tiền mặt

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên hệ thống và điền các thông tin vào ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ mobi

  • Nhập mã số thẻ cào

  • Nhập số serial

Chọn “Đổi thẻ ngay”

Lúc này bạn thực hiện rút tiền mặt từ thẻ mobi về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ garena.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để mua thẻ garena bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ garena

  • Mệnh giá thẻ nạp

  • Số lượng thẻ cần mua

  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

  • Mật khẩu cấp 2

Chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi hoàn thành bước 3, lúc này bạn sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi và tiến hành thanh toán là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản ngân hàng của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã biết cách mua thẻ garena từ thẻ mobi thành công và có thêm một cách mua thẻ nhanh chóng mà không mất thời gian và công sức như trước đây. 

>> Bạn đã biết cách mua thẻ viettel qua Vietcombank chưa, nếu chưa xem thêm chi tiết tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​