Nap the dien thoai ở banthe24h.vn

761 Lượt xem

Ngày nay, nap the dien thoai tại các địa chỉ trực tuyến luôn là cách nhiều người dùng điện thoại sử dụng để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.Sở dĩ cách nạp thẻ điện thoại này được ưa chuộng như vậy bởi những tính năng, cùng chất lượng dịch vụ mà nó đem lại cho khách hàng.

Trong số các địa chỉ trực tuyến hiện nay thì banthe24h.vn là một địa chỉ được người dùng đánh giá cao. Địa chỉ này được Bộ Công Thương cung cấp giấy phép hoạt động, cũng như nhiều người dùng tin tưởng. Điều đó đã chứng tỏ được mức độ uy tín của banthe24h.vn.

Muốn nạp tiền điện thoại ở địa chỉ này, bạn có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau, đó là nạp tiền điện thoại nhanh và nạp tiền điện thoại chậm. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về thông tin của 2 dịch vụ nạp tiền điện thoại này, bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin trong bài viết nhé.

Nạp the dien thoai nhanh ở banthe24h.vn

nạp thẻ điện thoại

  • Điều kiện sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại nhanh

-Là thuê bao đang sử dụng dịch vụ của các nhà mạng liên kết với hệ thống banthe24h.vn: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile..

-Nếu bạn là  thành viên tại banthe24h.vn, tài khoản thành viên của bạn phải có số dư lớn hơn hoặc bằng với mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua. Còn nếu bạn chưa là thành viên thì số dư tài khoản ngân hàng cũng phải đáp ứng được yêu cầu trên.

  • Ưu đãi được nhận khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh

-Được nhận mức chiết khấu ưu đãi cho thành viên cao nhất là 6,1%, và mức chiết khấu cho tài khoản chưa thành viên là 5,0%.

-Nạp tiền được cho tất cả các loại hình thuê bao: trả trước và trả sau, nạp tiền cho thuê bao của mình, hoặc thuê bao của người thân, bạn bè.

-Số tiền nạp được cộng vào tài khoản sau 1-5 phút khi hoàn tất giao dịch.

  • Cách thức thực hiện nap the dien thoai nhanh

-Vào địa chỉ website banthe24h.vn và chọn mục “Nạp tiền điện thoại nhanh”

-Tại mục này, điền các thông tin được hiện ra.

+Số điện thoại: Là số mà bạn muốn nạp tiền

Nếu bạn nạp tiền cho mình, bạn điền số điện thoại của mình. Còn nếu bạn nạp tiền cho thuê bao khác, thuê bao của người thân, hoặc bạn bè, bạn điền số điện thoại đó vào.

+Loại thuê bao: Bạn cần phải chọn chính xác mục này, nếu bạn chọn sai thì giao dịch của bạn sẽ không thực hiện được.

+Mệnh giá thẻ nạp: Bạn thoải mái lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp: mệnh giá đa dạng từ 10000đ-500000đ.

+Email thông tin giao dịch

+Phương thức thanh toán: có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Sau đó, bạn kiểm tra tài khoản điện thoại để xem đã được cộng tiền hay chưa.

nạp thẻ điện thoại nhanh

Nap the dien thoai chậm ở banthe24h.vn

  • Điều kiện sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại chậm

-Là thuê bao đang sử dụng dịch vụ của các nhà mạng Viettel. Chức năng này chỉ dành riêng cho các thuê bao của Viettel, không áp dụng cho thuê bao của các nhà mạng khác.

-Với những bạn đang là thành viên tại banthe24h.vn, cần có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng với mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua. Còn với tài khoản chưa thành viên thì số dư tài khoản ngân hàng cũng cần đáp ứng được yêu cầu trên.

  •  Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại chậm

-Được nhận mức chiết khấu ưu đãi cho thành viên cao nhất là 8% cho khách lẻ, và mức chiết khấu cho tài khoản cho khách buôn lên tới 13%

-Nạp tiền cho cả 2 hình thức thuê bao: trả trước và trả sau, bạn có thể thoải mái nạp tiền cho thuê bao của mình, hoặc thuê bao của người thân, bạn bè.

-Số tiền nạp được cộng vào tài khoản sau ít nhất 30 phút khi có thông bao giao dịch thành công.

nạp thẻ điện thoại chậm

  • Cách thức thực hiện nap the dien thoai chậm

-Vào địa chỉ website banthe24h.vn và chọn mục “Nạp tiền điện thoại Viettel chậm ”

-Tại mục này, điền các thông tin được hiện ra.

+Số điện thoại: Nếu bạn nạp tiền cho mình, bạn điền số điện thoại của mình. Còn nếu bạn nạp tiền cho thuê bao khác, thuê bao của người thân, hoặc bạn bè, bạn điền số điện thoại đó vào.

( Lưu ý: đó là số mà bạn muốn nạp tiền, và chỉ là số điện thoại của nhà mạng Viettel thì giao dịch mới thực hiện được)

+Loại thuê bao: Là loại hình trả trước hoặc trả sau, nếu bạn điền sai mục này, giao dịch không hoàn tất

+Mệnh giá thẻ nạp: Lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp: từ 10000đ-500000đ.

+Email dùng để giao dịch

+Phương thức thanh toán: có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên nếu bạn đã đăng ký hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nếu bạn chưa có tài khoản thành viên.

Kết thúc giao dịch, bạn kiểm tra tài khoản điện thoại của mình để biết chính xác nó đã được cộng tiền hay chưa.

Ngoài ra, mới đây, ban the24h.vn cũng cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Nếu thực hiện mua thẻ điện thoại tại đây, bạn sẽ nhận được mức trợ giá dành cho các nhà mạng cao nhất lên đến 7,1%- một mức ưu đãi khó có thể tìm thấy ở bất kì địa chỉ trực tuyến nào trên thị trường.

Hi vọng những thông tin về cách nap the dien thoai ở banthe24h.vn sẽ hữu ích đối với tất cả các khách hàng, giúp các bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch tại đây.

Chúc các bạn thành công.  

>> Tham khảo: cách mua thẻ viettel qua Vietcombank nhanh chóng bạn nên thử