Nên mua phần mềm diệt virus nào?

392 Lượt xem

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì phần mềm diệt virus hiện nay không thể thiếu đối với tất cả các thiết bị như máy tính, điện thoại di động,…Tuy nhiên, người dùng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho thiết bị của mình. Bài viết dưới đây sẽ  đưa ra thông tin chi tiết để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm giải pháp diet virus cho android của chúng tôi cùng uy tín tốt, giá rẻ cùng chiết khấu cao nhất. Nếu như bạn đang muốn mua phần mềm diệt virus cho điện thoại thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi. Cam đoan những gói dịch vụ mà trung tâm của chúng tôi mang lại đều khiến cho quý khách cảm thấy vừa lòng.

Phần mềm diệt virus Kaspersky

phần mềm diệt virus Kaspersky

Đây là phần mềm được cung cấp bởi hãng chuyên sản xuất và cung cấp các phần mềm bảo mật Kaspersky, ra đời năm 1997 với trụ sở chính được đặt tại thành phố Matxcova, Nga và các chi nhánh đặt tại Đức, Hà Lan,..

Phần mềm diệt virus Kaspersky ra đời với những tính năng cơ bản như:

-Tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm độc hại xâm nhập vào thiết bị của bạn.

-Cập nhật thông tin dữ liệu từ máy chủ giúp có thể phát hiện một cách nhanh chóng nguy cơ tiềm ẩn của mã độc đến thiết bị của người dùng.

- Bảo vệ toàn bộ các thông tin, dữ liệu cá nhân lưu trữ trong thiết bị, ngăn ngừa sự kiểm soát của hacker, kẻ xấu muốn mưu đồ chuộc lợi.

- Bảo vệ sự an toàn, tăng hiệu suất làm việc và giúp thiết bị của bạn hoạt động một cách ổn định nhất.

Phần mềm này chia làm 2 phiên bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau:

-Kaspersky antivirus: chưa có hệ thống tường lửa nên mức độ bảo mật ở mức cơ bản, thích hợp với thiết bị chưa có kết nối mạng internet.

- Kaspersky internet security: đã tích hợp hệ thống tường lửa nên mức độ  bảo mật đã ở mức cao cấp, dùng cho những thiết bị kết nối internet.

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt virus cho điện thoại chất lượng. Vì thế nên, hãy mua ngay phần mềm diệt virus cho thiết bị điệt thoại di động của mình ngay. Tất cả các thông báo tìm hiểu về giải pháp khách hàng có thể gọi điện ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ, tương trợ 1 cách thấp nhất.

Phần mềm diệt virus Bitdefender

phần mềm diệt virus bitdefender

Phần mềm này được sản xuất tại công ty phần mềm Softwin, Rumani, vào tháng 11 năm 2001. Bitdefender được phát triển dựa trên hệ thống phần mềm ngăn chặn và tiêu diệt các mối nguy hại xâm nhập vào thiết bị máy tính, điện thoại của bạn.

Một số tính năng tiêu biểu của Bitdefender như sau:

- Bảo vệ thiết bị của bạn, tiêu diệt sâu, Trojan, các phần mềm độc hại tiềm ẩn trong máy tính.

- Chế độ quét toàn bộ giúp tìm kiếm và phát hiện những phần mềm độc hại đang hoạt động ngầm trong hệ thống.

- Bảo vệ toàn bộ các thông tin, dữ liệu cá nhân, các giao dịch trực tuyến được thực hiện qua máy tính giúp khách hàng có thể bảo mật hoàn toàn được mật khẩu, cũng như tài khoản của mình.

Trung tâm của chúng tôi chuyên mang tới dịch vụ phần mềm diệt virus điện thoại uy tín với giá thành thấp. Do đó, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu muốn dùng gói dịch vụ tại chúng tôi thì hãy gọi điện ngay để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm Bitdefender này cũng được chia làm 2 phiên bản chính: Bitdefender antivirus plus và Bitdefender internet security.

Để 2 phần mềm này có thể đi vào hoạt động, khách hàng cần có mã kích hoạt. Mã này có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc thông qua các địa chỉ website trực tuyến như muathe123.vn với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin được đưa ra trong bài viết, khách hàng sẽ chọn được cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp. Chúc các bạn thành công!