Phí dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt siêu rẻ chỉ có tại Napthe365.com

1689 Lượt xem

Đổi thẻ cào ra tiền mặt siêu rẻ chỉ có tại Napthe365.com

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền mặt phí rẻ? Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt vừa rẻ vừa uy tín? Tất cả những điều bạn đang mong muốn sẽ trở thành hiện thực ngay lập tức khi bạn đến với cổng thanh toán Napthe365.com.

Giới thiệu về website chuyên dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt napthe365.com

Napthe365.com là 1 website chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online, chúng ta cũng có thể gọi đây là 1 cổng thanh toán trực tuyến đóng vai trò là trung gian, là cầu nối giữa người bán và người mua. Người bán ở đây bao gồm tất cả những khách hàng có nhu cầu bán lại thẻ cào, đổi thẻ cào ra tiền mặt. Còn người mua chính là nhà mạng. Và Napthe365.com là đơn vị trung gian thu mua thẻ cào và đổ lại cho nhà mạng. 

doi-the-cao-ra-tien-mat-phi-thap-napthe365

Phí đổi thẻ siêu rẻ chỉ có tại napthe365.com

Chính bởi vậy mà khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào lấy tiền thì đương nhiên khách hàng sẽ phải chịu 1 khoản phí nhất đinh. Khoản phí này phụ thuộc vào mỗi nhà mạng.

Tuy nhiên do Napthe365.com là đối tác lâu năm của các nhà mạng lớn, lại được làm việc trực tiếp với nhà mạng mà không cần thông qua 1 đơn vị thứ 4 nào nữa nên luôn mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng.

Hiện nay ngoài dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt, khách hàng còn có thể đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia, sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online, Nạp tiền điện thoại trực tuyến vô cùng tiện ích.

>> Giới thiệu cách mua thẻ Viettel qua ngân hàng Vietcombank tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​

Chiết khấu dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt siêu ưu đãi tại Napthe365.com

Khi có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt thì lựa chọn Napthe365.com để sử dụng dịch vụ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi như đã nói ở trên, do là đối tác lâu năm của các nhà mạng nên luôn mang đến được mức phí dịch vụ ưu đãi nhất. Cụ thể như sau:

  • Đổi thẻ Megacard: 11%. Có nghĩa là nếu bạn đổi thẻ Megacard mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ mất 11.000đ để thu về 89.000đ trong tài khoản.
  • Đổi thẻ Gate: 12.5%
  • Đổi thẻ Bit: 16%
  • Đổi thẻ Oncash: 20%
  • Đổi thẻ VTC: 18.75%
  • Đổi thẻ Zing: 19%
  • Đổi thẻ Viettel: 18.75%
  • Đổi thẻ Mobifone: 18%
  • Đổi thẻ Vinaphone: 18.5%
  • Đổi thẻ Vietnamobile: 19%

Nếu như ở các cổng thanh toán khác thì đều cung cấp dịch vụ với mức phí >20% nhưng tại Napthe365.com bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với mức phí chỉ từ 11%, quá hấp dẫn phải không nào. 

Chính vì vậy, lựa chọn đổi thẻ cào ra tiền mặt hay mua thẻ điện thoại online  tại Napthe365.com chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn mang về được số tiền lớn nhất, thu lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng, nhất là đối với những khách hàng kinh doanh, tích hợp thanh toán thẻ cào cần đổi thẻ cào với số lượng lớn.