Tất tần tật các nguyên nhân không đăng ký được gói cước V90 Viettel

983 Lượt xem

Các nguyên nhân mà thuê bao không đăng ký được gói cước V90 Viettel sẽ được liệt kê trong bài viết sau đây

Chắc chắn nguyên nhân các thuê bao không thể tham đăng ký gói cước V90 và thực hiện không thàng công được các khách hàng Viettel chú ý rất nhiều bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của gói cước khiến sự quan tâm về gói càng trở lên nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vì gói cước này không được áp dụng cho hầu hết các thuê bao cho nên khi đăng ký nhiều thuê bao sẽ gặp khó khăn hoặc vì một nguyên nhân khách quan nhất.

goi-cuoc-v90-viettel

Tất tần tật các nguyên nhân không đăng ký được gói cước V90 Viettel

Nguyên nhân không đăng ký gói cước V90 Viettel

Có nhiều lý do khiến cho sim số của bạn không thể đăng ký gói cước V90 dễ dàng. Những nguyên nhân chính sau sẽ được liệt kê dưới đây:

  • Sim Viettel của bạn không nằm trong danh sách đăng ký gói cước bởi sim V90 dành cho sim trong danh sách là sim trả trước khi tham gia bộ KIT hòa mạng mới từ ngày 20/11/2017 và đã kích hoạt thành công.
  • Sim di động trả trước khi không thuộc đối tượng áp dụng đăng ký gói cước V90 Viettel cũng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống đăng ký gói V90 là đăng ký thất bại và chương trình không áp dụng cho thuê bao của bạn. Như vậy để được biết chương trình ưu đãi nào dành cho bạn có thể thực hiện tra cứu khuyến mãi cho sim Viettel theo cú pháp: *098#.
  • Tin nhắn đăng ký không đúng cú pháp.
  • Thuê bao di động trả trước khi tại thời điểm đăng ký lại không đủ 90.000đ. Gói cước có giá 90.000đ.

Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại trước sau Viettel có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết 

goi-cuoc-v90-viettel-1

Cách sở hữu gói cước V90 Viettel dễ dàng nhất

- Trong trường hợp thuê bao của bạn không đăng ký được gói cước V90 này thì bạn nên mua cho mình một sim có thể thực hiện việc đăng ký dễ dàng và được bán ở khắp nơi trên toàn quốc. Các địa điểm, cửa hàng giao dịch trên phạm vi toàn quốc có bán sim đăng ký gói V90 của Viettel.

- Vì đây là gói cước đặc biệt cho nên sim KIT dễ dàng đăng ký gói V90 thì số lượng sẽ có hạn. Cho nên khi thực hiện đăng ký sử dụng gói V90 bạn hãy dùng sim số này.

- Cước mua bộ KIT này có giá chỉ 50.000đ. Với giá cước hết sức rẻ này thuê bao thoải mái mua mà không lo về vấn đề chi phí.

Khách hàng nếu có nhu cầu mua thẻ garena bằng sms Viettel cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện 

Như vậy, gói cước V90 Viettel thực hiện cực dễ dàng khi bạn sở hữu bộ KIT được tha hồ hưởng ưu đãi 60Gb và được miễn phí tới 50 phút ngoại mạng đồng thời thoải mái gọi cho các thuê bao sử dụng sim nội mạng của Viettel các cuộc gọi dưới 20 phút không phân biệt trả trước, trả sau mà giá đăng ký chỉ 90k!

Nạp tiền điện thoại qua agribank sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại online