Thẻ cào mobifone hiện có bao số?

515 Lượt xem

   Với thuê bao di động, biết số trên thẻ cào mobifone sẽ giúp người dùng chủ động trong việc thêm tiền vào tài khoản cũng như tránh được việc mua phải thẻ cào giá, đã dùng rồi,… v.v. 

 Trong thực tế, nhiều người dùng đã gặp phải sự cố trong quá trình nạp tiền như mua thẻ cào cho bạn bè, cha mẹ nhưng mã số mờ hoặc thẻ bị rách dẫn tới nạp tiền không thành công. .   Điều này là do người dùng không biết có bao nhiêu số trên thẻ cào mobifone nên rất khó để nạp tiền vào tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch.

Có bao nhiều số trên thẻ cào mobifone?

Mặc dù được phân phối dưới hai dạng là thẻ giấy và thẻ online, thẻ cào mobifone vẫn được cung cấp cho người dùng với các thông tin sau: mệnh giá, mã thẻ, số sê-ri và ngày hết hạn thẻ cào, cụ thể:

Thẻ cào có 12 chữ số được in dưới lớp tráng bạc.   Khi thuê bao di động cần nạp tiền, bạn cạo lớp bạc và sử dụng số dưới lớp tráng bạc này để thêm tiền vào tài khoản

the-cao-mobifone

Có bao nhiều số trên thẻ cào mobifone?

>> Bạn muốn mua thẻ điện tthoại online rẻ nhất vui lòng truy cập ngay ở đây: http://thecao360.com/

Tại một số đại lý, cửa hàng cung cấp thẻ cào được in sẵn trên giấy không tráng bạc.   Đó là một mã thẻ hợp lệ mà Mobifone cho phép lưu hành nên bạn có thể yên tâm dùng.

Trong trường hợp thuê bao di động mua thẻ cào mobifone  không đủ 12 số trên thẻ cào, đây là thẻ giả.   

 Lưu ý khi nạp tiền từ thẻ cào mobifone

Hiện nay thẻ cào mạng mobifone có triển khai rất nhiều mệnh giá khác nhau như: Thẻ cào Mobifone 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và thẻ cào 1 triệu lớn nhất.

Để nạp tiền thành công cho thuê bao, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: * 100 * Mã thẻ #  GỌI/ OK.

Khi dùng để nạp tiền điện thoại, thuê bao di động sẽ sử dụng 12 chữ số dưới lớp tráng bạc để nạp.   Ngoài ra, số sê-ri được sử dụng khi chơi game hoặc kiểm tra trạng thái của thẻ cào khi cần.

Để tránh tình trạng mua phải thẻ cào giả, đã qua sử dụng,..bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay hệ thống Doithe3s.com để có thể mua cho mình những chiếc thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất nhé!

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp mua card điện thoại viettel hiện nay

Hy vọng với thông tin trên thuê bao di động có thể nắm rõ được thông tin thẻ cào mobifone  hiện nay có bao nhiêu số đồng thời có thể có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Chúc bạn thành công và có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay.