Thẻ Gate là gì và thẻ gate được dùng để làm gì?

7828 Lượt xem

>>>Bạn có thể mua thẻ điện thoại online bên cạnh những phương pháp tuyệt vời nhất giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu nhanh tất cả thẻ cào online vô cùng đơn giản. Hãy làm ngay và đừng để số điện thoại của mình bị bỏ đói người sử dụng nhé.

Nếu bạn chưa biết thẻ Gate là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới để nắm rõ thông tin thẻ gate là thẻ gì cũng như được sử dụng ra sao các bạn nhé!

Thẻ Gate là gì và cách sử dụng ra sao?

the-gate-la-gi-va-cach-doi-the-gate-thanh-tien-mat

Thẻ Gate là thẻ gì?

Gate là loại thẻ nạp do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra ngoài thị trường, dùng để nạp đươn vị tiền ảo tương ứng cho các game và sản phẩm dịch vụ trực tuyến của FPT Online. Vậy thẻ gate nạp cho game gì? Trả lời câu hỏi này là các tựa game online đình đám như MU, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica…

Giống như các loại thẻ cào khác, thẻ Gate cũng có 2 dạng là thẻ cào giấy truyển thống và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá thẻ đa dạng: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ và 5.000.000đ, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Và việc nắm rõ tình trạng của thẻ cào, tránh trường hợp nạp thẻ không thành công, bị khóa tài khoản vô cùng quan trọng, đặc biệt được rất nhiều game thủ và những người thực hiện giao dịch trung gian quan tâm, trong đó có dịch vụ đổi thẻ gate thành tiền mặt online. Chi tiết được hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa

  • Bước 1: Truy cập cổng kiểm tra của nhà phát hành Gate tại https://pay.gate.vn/NoAuth/PaymentExpress/Account/
  • Bước 2: Nhập thông tin bắt buộc theo yêu cầu của hệ thống: Nhấn chọn "Thẻ Gate", nhập Email/PSP ID (địa chỉ email hoặc ID Gate của bạn) và xác nhận Email/FPT ID bằng cách nhập lại địa chỉ trên, Số Serial, Mã số thẻ nạp bạn đang cần kiểm tra. Cuối cuối nhấn "Nạp Thẻ".
  • Bước 3: Nhận thông tin tình trạng thẻ cào

Sau khi hoàn tất 2 bước trên, bạn sẽ biết được thẻ cào đã được sử dụng hay chưa. Từ đó, tiếp tục sử dụng để nạp tiền game hay nếu cần tiền chi tiêu cho những việc khác, bạn có thể đổi thẻ gate thành tiền theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt tại Doithe247.com

doi-the-gate-thanh-tien-mat

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Doithe247, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng nhận tiền.
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào Gate.

Tại tính năng Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn chọn thẻ nhà mạng Gate, nhập thông tin mã thẻ và số serial tương ứng và xác nhận lệnh bằng cách nhấn Đổi thẻ cào thành tiền. Đặt lệnh thành công, mã thẻ cào hợp lệ, tiền bạn được cộng vào trong tài khoản lúc này chính bằng mệnh giá thẻ cào trừ đi chiết khấu đổi thẻ Gate, 12.5%.
Ví dụ đổi thẻ Gate thành tiền tại website thu mua thẻ cào Doithe247.com với mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ nhận lại được 87.500đ.

  • Bước 3: Rút tiền về ngân hàng.

Tại tính năng Rút tiền, nhập số tiền cần rút và xác nhận. Sau 5 phút, chậm nhất là 30 phút, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

Chúc bạn đổi thẻ Gate thành tiền mặt thành công!