Thông tin mới nhất về gói cước DP600 Mobifone bạn đã biết chưa ?

493 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gói cước tổng hợp nào để nhận được ưu đãi cả về gọi thoại lẫn tin nhắn thì gói cước DP600 Mobifone là một sự lựa chọn phù hợp nhất.  Đây là một trong những gói cước được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone. Nếu như bạn quan tâm thì hãy dành ra ít phút để đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Như bạn đã biết, những gói cước mà c ưu đãi tổng hợp cả gọi thoại lẫn tin nhắn đang là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chính vì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao do đó các nhà mạng cũng đã tung ra hàng loạt các gói cước phù hợp khác nhau, gói cước DP600 là một trong số đó.

Những ưu đãi  nhận được khi đăng kí thành công gói cước DP600 Mobifone

Chắc hẳn bạn đang phân vân là gói cước PP600 có những ưu đãi gì mà rất nhiều người đăng kí. Cụ thể là sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này thì khách hàng sẽ nhận ngay về ưu đãi hấp dẫn sau :

  • Thứ nhất: Sẽ được miễn phí 600 phút gọi thoại nội mạng
  • Thứ hai: Miễn phí 600 tin nhắn nội mạng

Lưu ý: Tất cả những ưu đãi khuyến mại từ gói cước DP600 Mobifone được nêu trên chỉ áp dụng cho những thuê bao phát sinh cuộc gọi và tin nhắn nội mạng. Còn đối với các cuộc gọi và tin nhắn ngoại mạng sẽ bị nhà mạng tính phí dịch vụ như bảng giá bình thường.

gói cước DP600 Mobifone

Điều kiện và chi tiết cách đăng kí gói cước DP600 Mobifone siêu đơn

Nếu bạn là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và may mắn nằm trong danh sách hoặc nhận được tin nhắn mời chào đăng kí của nhà mạng thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có 1 này nhé. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài của nhà mạng Mobifone để được hướng dẫn kiểm tra và hỗ trợ đăng kí trực tiếp của nhân viên chăm sóc khách hàng.

goi-cuoc-dp600-mobifone1

gói cước DP600 Mobifone

Để đăng kí gói cước DP600 Mobifone theo cách thông thường mà nhanh nhất bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DKV DP600 gửi tới 9084

+Phí cước ưu đãi : 600.000 đồng/  1 lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng: 90 ngày với chu kỳ đầu. Đối với những chu kỳ sau trở đi sẽ là 30 ngày.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Không mất phí.

+Đây là một gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Bạn cần kiểm soát tài khoản của mình để có thể gia hạn tự động hoặc hủy đi nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp nữa nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách đăng kí cũng như những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi đăng kí thành công gói cước DP600 Mobifone. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone. 

Nếu số dư trong tài khoản của quý khách không đủ số dư để đăng ký gói cước, có thể tham khảo cách mua thẻ cào bằng tài khoản Vietcombank tại http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​