Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website, xu hướng thanh toán mới

1001 Lượt xem

Với sự phổ biến, đa năng trong cách sử dụng thẻ cào, hình thức tích hợp thanh toán thẻ cào vào website đã và đang được nhiều chủ website áp dụng cho kênh bán hàng trực tuyến của mình.

Vậy tích hợp thanh toán thẻ cào là gì?

Bản chất của hình thức này là người dùng có thể sử dụng thẻ cào các nhà mạng điện thoại, các nhà phát hành game thông dụng có trên thị trường hiện nay để chi trả thanh toán cho các sản phẩm mua online, dịch vụ nội dung số....

tich-hop-thanh-toan-the-cao-vao-website-0911

Ưu điểm bạn có thể nhìn thấy rõ của việc tích hợp thẻ cào đó là giúp khách hàng thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn, kích thích giao dịch nhiều hơn, mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và website dịch vụ tích hợp thẻ. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây bạn nhé!

Ưu thế của việc tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

Với sự đa dạng của các dịch vụ, sản phẩm mua bán qua mạng như hiện nay, đòi hỏi phải có nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn nữa. Và thanh toán thẻ cào ra đời hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn, thay đổi thói quen của người dùng khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Dưới đây là những lợi ích mà nó mang lại, cụ thể:

- Đa dạng kênh thanh toán
Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào, người dùng có thể sử dụng tất cả các loại thẻ cào phổ biến hiện có trên thị trường, từ thẻ điện thoại đến thẻ cào game hay thẻ đa năng với nhiều hình thức mua thẻ điện thoại, card game đa dạng, có ích cho người dùng.

- Giao dịch thực hiện an toàn với hệ thống bảo mật cao
Bạn có thể đối soát liên tục bất kể thời gian nào trong ngày, thống kê người nạp, thẻ nạp theo mệnh giá và chi tiết loại thẻ cào.

- Hỗ trợ kỹ thuật, tích hợp cho mọi website.
Được tư vấn tích hợp một cách nhanh chóng, thích hợp với mọi nền tảng ngôn ngữ lập trình. Đồng thời sẽ giải quyết tất cả khó khăn, thắc mắc và những thông tin cần thiết bạn đặt ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tích hợp thanh toán thẻ cào vào website của mình thì Doithe247com chính xác là lựa chọn tốt nhất cho bạn.