Tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt vô cùng tiện ích

1661 Lượt xem

Thế nào là đổi thẻ cào sang tiền mặt? Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt mang đến những lợi ích gì cho người sử dụng?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là dịch một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng quy đổi những chiếc thẻ cào (bao gồm cả thẻ game, thẻ điện thoại) còn nguyên giá trị sử dụng ra  tiền mặt.

Đối với những người chỉ sử dụng thẻ cào với mục đích nạp tiền cho điện thoại hoặc nạp tiền game thì có lẽ dịch vụ này vẫn còn rất xa lạ, thậm chí có người còn chưa từng nghe tới. Nhưng đối với những đối tượng thường xuyên giao dịch trực tuyến như: thanh toán online, thanh toán các hóa đơn mua hàng online bằng thẻ cào, nạp tiền game,.... Và đặc biệt là đối với những game thủ thường xuyên chơi game bài đổi thưởng thẻ cào thì dịch vụ này rất quen thuộc và quan trọng giúp quy đổi thẻ cào lấy tiền để tiêu dùng vào việc cần thiết, giá trị của thẻ cào sẽ được giải phóng thành tiền mặt mà không bị đóng băng trong chiếc thẻ cào nữa.

>> Nếu như bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ và nhanh chóng thì có thể truy cập ngay banthe24h.vn để thực hiện mua thẻ online chỉ với vài thao tác đơn giản.

doi-the-cao-sang-tien-mat

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản dịch vụ đổi card điện thoại lấy tiền mặt thực chất là bạn dùng thẻ cào chưa qua sử dụng (còn nguyên giá trị) để bán lại cho các nhà mạng cung cấp thẻ cào đó. Và đương nhiên, sẽ cần có một website trung gian đóng vai trò là cầu nối giữa người bán và người mua. Chúng ta có thể gọi đây là những website thu mua thẻ cào trực tuyến hay cổng thanh toán online. Những cổng thanh toán này sẽ mua lại thẻ cào của người bán và thanh toán trực tiếp với họ thông qua dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền”.  Nói đến đây, chắc hẳn bạn đọc đã phần nào hiểu được cách thức hoạt động của dịch vụ này rồi đúng không nào?

Nắm bắt được nhu cầu đổi thẻ ngày càng gia tăng của đông đảo khách hàng, hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán ra đời và cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, tuy nhiên uy tín và có mức chiết khấu tuyệt vời hơn cả thì chúng ta phải kể đến website Napthe365.com. Website này tuy mới ra đời nhưng đã nhận được sự yêu thích ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các game thủ chơi game đổi thưởng.

Napthe365.com - Địa chỉ uy tín để đổi thẻ cào sang tiền mặt

Khi đến với Napthe365.com để đổi thẻ điện thoại hay thẻ game ra tiền, bạn chỉ cần đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản thành viên và thực hiện 2 bước đơn giản đó là Nạp thẻ cào vào hệ thống và Rút tiền

doi-the-cao-sang-tien-mat

Hệ thống đổi thẻ uy tín, mượt mà

Với bước “Nạp thẻ cào vào hệ thống”, bạn chọn ô dịch vụ ‘đổi thẻ cào thành tiền’ và nhập chính xác các thông tin về thẻ cào muốn quy đổi: số serial, mã số thẻ cào sau đó thực hiện lệnh “đổi thẻ ngay”. Sau khi thực hiện thành công giao dịch đổi thẻ, hệ thống sẽ tự động cộng số tiền bạn vừa quy đổi từ thẻ cào vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Lúc này bạn đã có tiền ảo được quy ra số Tcoin vừa đổi từ thẻ cào.

Ví dụ bạn đổi thẻ Gate mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ mất 12.500đ để thu về 87.500đ trong tài khoản, tương ứng với 87.500 Tcoin

Với số tiền vừa được cộng, bạn có thể sử dụng để mua những dịch vụ khác tại Napthe365.com như: mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game trực tuyến,...hoặc nếu không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đó thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng, an toàn.

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, bạn hãy cập nhật thông tin ngân hàng nhận tiền của bạn và thực hiện lệnh “Rút tiền”. Chỉ từ 5 đến 30 phút ngay sau đó tiền sẽ được hệ thống Napthe365.com bắn về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ chỉ mất thêm 1 khoản phí ngân hàng không đáng kể để thu tiền về an toàn nhanh chóng.

Tại Napthe365.com, bạn có thể đổi thẻ viettel, vinaphone, mobifone....zing, gate,....hay rất nhiều loại thẻ cào khác ra tiền mặt, thậm chí bạn có thể đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia nhanh chóng, tiện lợi 24/7.

Với những thông tin vô cùng hữu ích trên, hi vọng bạn đọc đã hiểu rõ thế nào là dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt và biết được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ để cùng tham gia trải nghiệm dịch vụ này một cách tuyệt vời nhất nhé!