Trải nghiệm 7 ứng dụng miễn phí cùng gói 4G Nonstop Viettel 70k/tháng

1039 Lượt xem

Đăng ký gói 4G Nonstop Viettel, người dùng sẽ được hoàn toàn miễn phí sử dụng 7 ứng dụng hấp dẫn nhất của nhà mạng như keeng.vn, Mocha.. và cả Facebook, Instagram chỉ với 70.000đ/tháng. Sau đây là cách đăng ký gói 4G Nonstop Viettel của nhà mạng.

Bạn có thể lướt Facebook, Instagram miễn phí, nghe nhạc trên Keeng.vn, Mocha.. và Viettel Study, Cyber Launcher kèm tặng 1GB data truy cập mạng khi đăng ký thành công gói 4G Nonstop Viettel cước phí 70.000đ/tháng. Đăng ký dịch vụ xong, bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước đơn giản này.

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing online nhanh và uy tín tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html

dang-ky-goi-cuoc-4gnonstop-viettel

Thông tin chi tiết gói cước 4GNonstop Viettel

Những thông tin cơ bản về gói cước 4G Nonstop Viettel như cú pháp đăng ký, cước phí, đối tượng tham gia cùng thời gian sử dụng để bạn nắm rõ trước khi thực hiện đăng ký sử dụng. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn sử dụng gói cước với những ưu đãi tốt hơn, sử dụng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

– Cách đăng ký gói cước 4GNonstop của Viettel:

4GNONSTOP gửi 191

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước dành cho khách hàng là thuê bao di động đang sử dụng sim 4G mạng Viettel, bao gồm:

– Thời gian sử dụng: 30 ngày (với thuê bao trả trước) và theo chu kỳ tháng (với thuê bao trả sau).

Cách np tin đin thoi cho thuê bao khác mng Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước 4GNonstop của Viettel

Đăng ký thành công gói cước 4G Nonstop Viettel, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi thiết thực này. Lướt thả phanh 2 mạng xã hội Facebook, Instagram lớn nhất, hấp dẫn nhất hiện nay. Nghe nhạc trực tuyến thoải mái tại các kênh nghe nhạc online của nhà mạng như Keeng, Mocha, Muvik cũng như ứng dụng học tập Viettel Study, Cyber Launcher.

– Tặng 1GB data dung lượng 4G Viettel tốc độ cao để truyy cập Internet.

– Miễn phí hoàn toàn data 4G Viettel khi truy cập 7 ứng dụng sau:

        + Mạng xã hội: Facebook, Instagram.

        + Nghe nhạc, giải trí: Keeng, Mocha, Muvik.

        + Ứng dụng học tập: Viettel Study.

        + Ứng dụng dành cho điện thoại: Cyber Launcher.

Với những ưu đãi sử dụng tổng hợp nhiều chức năng từ mạng xã hội tới cổng nghe nhạc trực tuyến, ứng dụng học tập chỉ trong một gói cước duy nhất 4GNonstop Viettel. Thật quá hấp dẫn, quá nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn. Nhanh tay đăng ký gói cước 4G Nonstop Viettel ngay hôm nay để kết thêm nhiều người bạn cùng sở thích nghe nhạc trực tuyến trên Mocha, tương tác các mạng xã hội Facebook, Instagram không lo cước phí phát sinh, không lo hết dung lượng data tốc độ cao.