Tuyệt chiêu đăng kí gói FT5P Viettel đơn giản nhất qua tổng đài

467 Lượt xem

Bạn đang quan tâm đến gói FT5P Viettel ? Bạn muốn tìm hiểu xem gói cước có những điểm gì nổi bật so với các gói cước khác. Cách đăng kí gói cước này ra sao ? Phí dịch vụ đăng kí có đắt không ? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi trên thì hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Gói FT5P là một gói cước rất hấp dẫn, đây là một gói cước tích hợp cả về gọi thoại lần tin nhắn. Khi bạn đăng kí thành công thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện những cuộc gọi hay nhắn tin đến cho bạn bè, người thân của mình 1 cách thoải mái mà không phải lo về việc cước phí tốn kém.

Thông tin chi tiết và cách đăng kí gói FT5P Viettel đơn giản nhất

Thay vì việc phải bỏ ra rất là nhiều tiền cho việc gọi thoại và nhắn tin mỗi ngày, thì bạn nên lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí cho dế yêu. Nắm được mong muốn này của rất nhiều người nên nhà mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai gói cước  FT5P. Theo đó gói cước sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn về những cuộc gọi và tin nhắn phát sinh trong ngày mà chi phí được hạn chế ở mức tối đa nhất.

goi-FT5P-Viettel

gói FT5P Viettel

Gói FT5P Viettel là gói cước tiện ích nhận được phản hồi rất tích cực từ người sử dụng. Tuy nhiên gói cước không được áp dụng rộng rãi mà chỉ những thuê bao đủ điều sau mới được đăng kí sử dụng gói cước

+ Khách hàng có nhu cầu đăng kí thì  là thuê bao của khách hàng phải là thuê baoViettel đang hoạt động hai chiều

+Thuê bao nằm trong danh sách được tham gia khuyến mại từ gói cước hay đã nhận được tin nhắn mời đăng kí từ nhà mạng.

Bạn có thể chủ động xác minh thuê bao của mình có được đăng kí và sử dụng hay không bằng cách nhấn: * 109 # hoặc * 098 #.  

Chi tiết cách đăng kí gói FT5P Viettel nhanh nhất hiện nay

Sau khi đủ các điều kiện trên thi để đăng kí thành công gói cước FT5P thì bạn cần thực hiện thao tác sau:

Soạn tin nhắn: DK5 gửi 109

Khi bạn đã thực hiện xong cú pháp trên thì trong vòng giây lát hệ thống sẽ gửi một SMS tới thuê bao của bạn  thông báo có đăng kí thành công gói cước hay không? Bạn cần kiểm tra tin nhắn chính xác và sau đó tắt mạng khởi động lại điện thoại để bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé.

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói FT5P Viettel:

goi-FT5P-Viettel1

gói FT5P Viettel

- Phí đăng ký: 5,500 đồng / lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng gói cước : 24 giờ kể từ ngày đăng ký thành công.

- Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc

>>>  Ưu đãi nhận được:  Nhận ngay 35 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 25 SMS nội mạng sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ki8s

Ngoài ra, đây là gói cước gia hạn tự động nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp nữa thì bạn thực hiện hủy theo cú pháp đơn giản sau: HUYFT gửi 109.

Trên  đây là toàn bộ thông tin về gói FT5P Viettel. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị về gói cước.