Tuyệt chiêu mua thẻ gate cực chiết khấu cao

1357 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ gate để nạp game tiếp tục cuộc chiến hấp dẫn nhưng bạn không có thời gian ra ngoài mua thẻ. Nhất là đối với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game của nhà phát hành FPT thì nạp thẻ game là nhu cầu không thể thiếu.

mua-the-gate1

mua thẻ gate

Ngoài lựa chọn cách mua thẻ gate qua thẻ cào giấy bạn có thể dễ dàng sử dụng cách mua thẻ gate online nhanh chóng, nhận chiết khấu cao mà không hề tốn thời gian hay công sức. Để tìm hiểu cụ thể hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua thẻ gate nhận chiết khấu cao

Thẻ gate là một loại thẻ game do FPT phát hành. Với các tựa game nổi tiếng hiện nay như: Thiên long bát bộ, Tây du kí,…Sau khi nạp game bạn có thể mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật game của mình.

So với thẻ cào giấy thì mua thẻ gate trực tuyến nhận được nhiều sự quan tâm của những người chơi game hiện nay. Vì khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ khá mất công tìm đến các cửa hàng, đại lí ủy quyền của nhà phát hành và không phải lúc nào thẻ cũng có sẵn. Chính vì thế, mua thẻ online sẽ là một lựa chọn thông minh ngay lúc này. Bạn sẽ chỉ mất vài phút nhận mã thẻ gate về địa chỉ email nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Không những vậy lựa chọn một nơi uy tín, nhận chiết khấu mua thẻ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Tất cả những tiện ích trên bạn có thể tìm thấy tại Doithe247.com. Website cung cấp đến người dùng những dịch vụ khác như: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game,…bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.

>>> Bạn có thể tìm đến đại lý thẻ cào điện thoại hồ chí minh để mua thẻ gate nếu bạn đang ở khu vực này.

Hướng dẫn mua thẻ gate nhanh chóng nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ gate bằng hình thức online chỉ cần bạn sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối mạng bạn có thể thao tác thực hiện ngay tại chỗ. Để có thể mua thẻ thành công bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản thành viên

Bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc sử dụng đăng nhập ngay bằng google, Facebook. Tuy nhiên, bạn nên có tài khoản trên hệ thống để nhận mức chiết khấu khi mua thẻ.

mua-the-gate

mua thẻ gate

Bước 2: Chọn “Mua thẻ game”

Ngay lúc này bạn hãy cung cấp thông tin về:

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá

+ Số lượng thẻ cào cần mua

>>>Bấm chọn “Mua thẻ ngay” để có thể hoàn tất quá trình mua thẻ tại đây. Bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào ngay sau đó về địa chỉ email.

Với những thông tin về mua thẻ gate hi vong bạn đã nắm được cách mua thẻ nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!