Website thu mua thẻ cào với tỉ lệ cao nhất

3117 Lượt xem

Website hỗ trợ thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với chiết khấu ưu đãi nhất trên từng giá trị thẻ, đặc biệt nhanh chóng và an toàn.

Đến thời điểm hiện tại, thẻ cào đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều giao dịch trực tuyến, được sử dụng để thanh toán thay thế cho tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng. Thẻ cào đặc biệt thích hợp và tỏ ra vô cùng tiện lợi với những khoản thanh toán trực tuyến nhỏ, rải rác và không khó hiểu khi hình thức thanh toán này được nhiều người dùng hưởng ứng sử dụng. Chính từ nhu cầu đó, nhiều website dịch vụ thẻ cào đã ra đời. Không chỉ mua thẻ cào trực tuyến, các website này còn giúp đổi thẻ cào thành tiền với dịch vụ thu mua mã thẻ cào cho những khách hàng sở hữu thẻ cào nhưng không có nhu cầu dùng đến và muốn đổi lấy tiền mặt.

thu-mua-the-cao-gia-tot

Trang web thu mua đổi thẻ cào thành tiền uy tín

Website nào uy tín hỗ trợ thu mua thẻ cào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đổi thẻ cào trực tuyến, người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng, không phải website nào cũng đủ uy tín và quan tâm đến lợi ích của khách hàng.
Tuy nhiên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com. Đây là địa chỉ cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào với mức phí thấp nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Chiết khấu thu mua thẻ cào trực tuyến tại Napthe365.com

Cổng thanh toán thẻ cào Napthe365 cung cấp dịch vụ với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Với thẻ cào Megacard, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 89% khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt. Các loại thẻ cào khác cũng có mức chiết khấu tốt không kém, cụ thể như sau:
- Viettel, VTC: 81.25%
- Vinaphone: 81.5%
- Mobifone: 82%
- Vietnamobile, Zing: 81%
- Oncash: 80%
- Bit: 84%

Ưu điểm thanh toán trực tuyến Napthe365.com thu mua thẻ cào

Napthe365.com, kênh thanh toán đổi thẻ cào hiêu quả, an toàn và mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, cụ thể như sau:
- Hệ thống hoạt động ổn định: Napthe365.com được kết nối trực tiếp với nhà cung cấp thẻ điện thoại như Viettel, Vina, Mobi, VNMobile và thẻ game như Gate, Zing, Bit… và không thông qua bất kỳ một bên trung gian nào nên mọi giao dịch đổi thẻ, mua thẻ, nạp tiền điện thoại online trên website sẽ thực hiện ổn định và nhanh chóng nhất.
- Thanh toán kịp thời, chính xác và tiện lợi: Bộ phận kế toán sẽ thực hiện đối soát, kiểm tra liên tục, kết hợp xuyên suốt với bộ phận kỹ thuật hỗ trợ, khắc phục ngay và luôn mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.
- Dễ dàng: giao diện website thân thiện với người sử dụng, quy trình đổi thẻ thành tiền đã được tối giản, dễ dàng cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được ngay lần đầu tiên.

giao-dien-thu-mua-the-cao-truc-tuyen-napthe365-com

- An toàn: Website sử dụng giải pháp bảo mật tiên tiến nhất hiện nay https, mã hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin của khách hàng và thông tin các giao dịch được thực hiện trên hệ thống.
- Napthe365 cam kết chiết khấu thu mua thẻ cào luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất cho khách hàng.
- Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, có nhiều chương trình, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

Napthe365.com cam kết mang đến cho khách hàng môi trường thanh toán thu mua thẻ cào online, đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, tiện lợi và tuyệt đối an toàn.

>> Xem thêm về một trong những cách mua thẻ cào Viettel hot nhất hiện nay http://thecao360.com/cach-mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-chong-ban-nen-thu-c8116.html​